บ้าน

WENZHOU URBAN PACKLINE CO., LTD.

รายละเอียด บริษัท
Urban Packline Machinery Co. , Ltd เป็นผู้นำระดับโลกของเครื่องบรรจุตุ่ม, เครื่องบรรจุแคปซูล ฯลฯ ผู้ผลิตเรามีปีของประวัติศาสตร์การผลิตของการบรรจุยาและอุปกรณ์ที่เกี่ยวข้องและมีจำนวนของเทคโนโลยีที่จดสิทธิบัตรที่เกี่ยวข้อง

Urban ให้ความสำคัญกับการวิจัยและพัฒนาและให้บริการเครื่องบรรจุตุ่มเครื่องบรรจุแคปซูลเครื่องบรรจุหลอดและเครื่องซีลพลาสติกหลอดบรรจุและบรรจุภัณฑ์สายการผลิต ฯลฯ รับประกันความปลอดภัย 100% และเป็นไปตามมาตรฐาน cGMP อย่างเต็มที่

เพื่อตอบสนองความต้องการของการผลิตขนาดเล็ก Urban จึงจัดเตรียมอุปกรณ์ห้องปฏิบัติการด้วยตนเองและกึ่งอัตโนมัติ

Urban มุ่งมั่นที่จะเป็นต้นเหตุของสุขภาพของมนุษย์และช่วยเหลือในการพัฒนาอุตสาหกรรมยาและลูกค้าทีมงานของ Uban ให้บริการทั้งชุดการผลิตและบรรจุภัณฑ์สำหรับผลิตภัณฑ์ยาและผลิตภัณฑ์ดูแลสุขภาพที่แตกต่างกันสำหรับลูกค้าที่แตกต่างกัน

ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเรา
บริษัท ของเรา
เกี่ยวกับ Urban
ในปี 2549 เมืองเริ่มผลิตบรรจุภัณฑ์และการขายเครื่องจักรในช่วง 7 ปีของการพัฒนาเริ่มการวิจัยอิสระและการพัฒนาการผลิตการขายอิสระอย่างอิสระและมีการจัดการการส่งออกที่เป็นอิสระ

WENZHOU URBAN PACKLINE CO., LTD. WENZHOU URBAN PACKLINE CO., LTD. WENZHOU URBAN PACKLINE CO., LTD. WENZHOU URBAN PACKLINE CO., LTD. WENZHOU URBAN PACKLINE CO., LTD.
1 2 3 4 5
รายละเอียดบริษัท

ตลาดหลัก

อเมริกาเหนือ

อเมริกาใต้

ยุโรปตะวันตก

เอเชียตะวันออก

ตะวันออกกลาง

แอฟริกา

ประเภทธุรกิจ

ผู้ผลิต

ผู้ส่งออก

บริษัท การค้า

แบรนด์ : URBAN

ไม่มีพนักงาน : 80~100

ยอดขายประจำปี : 3millions-5millions

ปีที่ก่อตั้ง : 2006

ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์ : 80% - 90%

ใบรับรอง

ผลิตภัณฑ์ของเราได้ผ่านใบรับรองจำนวนมาก

อย่างดี เครื่องบรรจุแคปซูลยา สำหรับการขาย อย่างดี เครื่องบรรจุแคปซูลยา สำหรับการขาย อย่างดี เครื่องบรรจุแคปซูลยา สำหรับการขาย อย่างดี เครื่องบรรจุแคปซูลยา สำหรับการขาย